บ้านพักวิภา - บ้านเดี่ยวอารมณ์ดี

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น บ้านปูน ลักษณะบ้านแบบเดียวกับบ้านพักอัญชลี จนมีคนเรียกว่าเป็น บ้านฝาแฝดกัน อยู่ห่างจากบ้านพักอัญชลี 30 เมตร ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ในชายหาดที่สวยที่สุดในหัวหิน

3 ห้องนอนแอร์ 1 ห้องนอนผู้ติดตาม 3 ห้องน้ำ มีอุปกรณ์ทำครัวพร้อมทุกอย่าง มีทีวีระบบเคเบิ้ลท้องถิ่น และสามารถจอดรถได้ประมาณ 3 คัน ( รถเก๋ง ) ห่างทะเล 100 เมตร ทางลงทะเลสะดวก เป็นทางรวมส่วนบุคคล บ้านตั้งอยู่ในชายหาดขาวที่สวยที่สุดในหัวหิน เพียง 3 กิโลเมตร จากตลาดโต้รุ่ง เพียง 1 กิโลเมตร จาก หัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ โลตัส โฮมโปร และ เพียง 3 กิโลเมตร จาก เขาตะเกียบครับ
อยู่บริเวณคอนโดเดอะรอยัลปร้นเซส
(บ้านเป้บ้านสะอาด อากาศดี 


ชั้นล่าง จะแบ่งเป็นห้องนั่งเล่น โซฟา ทีวี ตู้เย็น ส่วนห้องครัวจะมีทั้งเตาแก๊ส จานชาม และอุปกรณ์ทำครัว และห้องน้ำพร้อม ส่วนด้านนอกจะมีชานขนาดใหญ่สำหรับนั่งทำบาบีคิวปิ้งย่างกันในสวนได้สบาย มีเตาบาบีคิว (เตาถ่าน) และมีห้องน้ำสำหรับอาบน้ำ และล้างตัว เมื่อขึ้นมาจากการเล่นน้ำทะเลชั้นบน แบ่งเป็น 3 ห้องนอน (แอร์) สามารถนอนได้ 10-15 คน และมีห้องน้ำ Shower พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นในตัว และชั้นบนจะมีนอกชาน ซึ่งสามารถเดินออกไปสูดอากาศ รับลมทะเลได้สบาย อีกด้วย


รายละเอียดบัญชีธนาคารที่จะให้โอนเงินนะครับ

ธนาคารกสิกรไทย สาขาหัวหิน เลขที่ 272-2-23130-3 ชื่อ พศิน จารุจินดา

ท่านที่ชำระเงินมัดจำเข้ามาแล้ว ขอให้แจ้ง e-mail address ของท่านมาให้ด้วยนะครับ เพื่อผมจะส่งหลักฐานการรับเงิน ระบุวันจองของท่านพร้อมยอดเงินที่ได้รับชำระไปให้ทาง e-mail เพื่อใช้ในการ check-in ครับ

ท่านที่จองแล้ว หรือชำระเงินเข้ามาแล้ว ขอให้เข้ามาเช็คดูอัพเดตตารางการจองด้วยนะครับ หากมีข้อผิดพลาดจะได้ทักท้วงได้ครับ

คุณแก๊บ 085-563-3303
baantalayhuahin@gmail.com

http://baan-talay-huahin.blogspot.com/


ขอตอบคำถามเกี่ยวกับค่าเช่าที่ถามบ่อยเลยนะครับ

1. เงินค่าเช่าส่วนที่เหลือ ขอไปชำระที่บ้าน หรือจะโอนให้เมื่อเข้าพักแล้วได้หรือไม่
คำตอบ – ได้ครับ ถือว่า เป็นความยุติธรรมที่สุด ที่ลูกค้าจะนำเงินส่วนที่เหลือมาชำระ ตอนรับกุญแจบ้านครับ

2. จองบ้านพักแล้ว จะโอนเงินจองตอนไหนดี
คำตอบ - เมื่อจองบ้านพักแล้ว ขอให้โอนเงินมัดจำภายใน 2 วันนะครับ เพื่อจะได้มั่นใจว่าท่านจะไปพักจริง ๆ บางท่านจองกันเอาไว้ก่อน แล้วก็หายเงียบไปนานมาก บางครั้งโทรไปไม่ติดบ้าง ไม่โทรกลับบ้าง บางครั้งรับปากว่าจะโอนเงินมาให้แล้วก็เงียบหายไปอีก ดังนั้น จึงขอให้จองด้วยวาจาเพียง 2 วัน เมื่อลูกค้าแจ้งว่าจองบ้าน แก๊บจะอัพเดตในตารางจอง แต่ถ้าผ่านไป 2 วันแล้วลูกค้าไม่ติดต่อกลับมา ขออนุญาตยกเลิกการจองโดยไม่โทรตามนะครับ เพื่อลูกค้าท่านอื่นจะได้มีโอกาสจองบ้านบ้างครับ

3. โอนเงินแล้วต้องแจ้งอย่างไร
คำตอบ - เมื่อโอนเงินแล้ว เพียงโทรแจ้งว่าลูกค้าจองชื่ออะไร โอนจำนวนเงินเท่าไหร่ เข้าบัญชีธนาคารไหนก็พอ ไม่ต้องแฟกซ์ หรือสแกนสลิปมาให้ยุ่งยาก และเมื่อแจ้งมาแล้ว ขอให้เข้ามาเช็คตารางจองว่าอัพเดตสถานะการชำระเงินให้หรือยังด้วย

4. ราคานี้ลดอีกได้หรือเปล่า
คำตอบ - ราคานี้ไม่แพงแล้วครับ เรามีห้องพักถึง 3 ห้อง ซึ่งหารค่าเช่าบ้านแล้วจะตกห้องละพันกว่าบาทเท่านั้น แต่ท่านยังมีพื้นที่นั่งเล่นที่สามารถทำกิจกรรมร่วมกันได้ มีอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ นอกจากนั้นบ้านพักในหัวหิน ใกล้ทะเล ซึ่งเป็นชายหาดส่วนตัวที่สวยที่สุดในหัวหิน เงียบสงบ ซึ่งท่านจะหาบ้านพักลักษณะนี้ได้ไม่ง่ายนัก จึงขออนุญาตไม่ต่อรองราคาแล้วนะครับ

5. ลูกค้าต้องเตรียมอะไรไปเองบ้าง
คำตอบ - ของใช้สิ้นเปลืองต่าง ๆ เช่น น้ำดื่ม, กระดาษทิชชู, สบู่, แชมพู, ผ้าเช็ดตัว, เครื่องเทศ, เครื่องปรุงในการประกอบอาหาร ฯลฯ ขอให้ลูกค้าเตรียมไปเองนะครับ นอกจากนั้น จาน ชาม แก้ว ที่ทางบ้านพักเตรียมไว้ สำหรับ 10 ท่าน แต่เพื่อความสะดวกในการใช้งานของลูกค้า ขอให้เตรียมจาน ชามไปเผื่อด้วยก็ดีนะครับ

6. มีสระว่ายน้ำด้วยหรือเปล่า
คำตอบ – ไม่มีสระว่ายน้ำครับ มาทะเลก็เล่นน้ำทะเลดีกว่า ทั้งสะอาด สดชื่น และเป็นธรรมชาติด้วยนะครับ

7. ความปลอดภัยของบ้านพัก
คำตอบ - เท่าที่ผ่านมา ยังไม่เคยมีปัญหาเกี่ยวกับการโจรกรรมใด ๆ มีรั้วรอบขอบชิด แต่เพื่อความปลอดภัยในทรัพย์สินของท่าน ขอให้ลูกค้าจะต้องรับผิดชอบดูแลสิ่งของมีค่าของตัวเอง ปิดล็อคประตู หน้าต่าง เมื่อไม่อยู่ในบ้านพักด้วยครับ

8. บ้านพักติดทะเลไหม

คำตอบ - บ้านมีด้วยกัน 10 กว่าหลัง แต่ละหลัง จะอยู่ห่างทะเลไม่เท่ากันครับ บ้านที่ใกล้ทะเลสุด คือติดทะเลเลย (บ้านเป้,คอนโดบ้านริมทราย) ถัดไปเป็นบ้านแนบ๘-๙ , บ้านเพลิน (ห่างทะเล 20 เมตร) และ บ้านสุขใจ,บ้านวิภา,บ้านแนบดาว (ห่างทะเล 100 เมตร) ส่วน บ้านแก้วงาม,บ้านนีโอ,บ้านสุขกาย จะอยู่ห่างทะเลมากที่สุด คือ 200-300 เมตรจากทะเล ครับ โปรด ดูแผนที่ให้เข้าใจก่อนจองห้องพักนะครับ

9. บ้านพักอยู่ใกล้กันหรือเปล่
คำตอบ - บ้านแต่ละหลัง จะเป็นบ้านเดียวทั้งหมด มีรั้วรอบขอบชิดของตัวบ้านเอง จะอยู่ละแวกเดียวกัน แต่จะไม่ติดกันครับ บ้านเพลิน1-2 , บ้านวิภา , บ้านเป้ จะอยู่ใกล้กัน , บ้านสุขกาย จะอยู่ใกล้กับสนามบินหัวหิน , บ้านแนบ๔,๘,๙ , บ้านแนบดาว และบ้านพอดี อยู่แถวถนนแนบเคหาสน์ ,ส่วนบ้านแก้วงาม จะอยู่คนละฝั่งถนน ครับ


แผนที่บ้านพัก สามารถสอบถามได้ทาง Line ID : ilovebaantalayhuahin


ถ้ามีคำถามนอกเหนือจากนี้หรือข้อติชมอย่างไรติดต่อได้นะครับ ที่เบอร์โทรหรืออีเมล์ baantalayhuahin@gmail.com หรือทาง Face book - Fan page "บ้านทะเลหัวหิน"ครับ


สำหรับท่านที่เข้าพักแล้ว หากพบความไม่สะดวกหรือมีอุปกรณ์ใดชำรุด กรุณาแจ้งแก๊บได้ทันทีเลยนะครับ

ขอให้มีความสุขกับการพักผ่อนนะครับ ขอบคุณครับ

ติดต่อจองที่ คุณแก๊บ 085-563-3303 (ช่วงเวลา 08.00 น. - 22.00 น.)
http://baan-talay-huahin.blogspot.com/

หรือ e-mail: baantalayhuahin@gmail.com
หรือ ทาง Facebook แฟนเพจ ชื่อ "บ้านทะเลหัวหิน"
หรือ ทาง Line ID ชื่อ ilovebaantalayhuahinพิกัดแผนที่ บ้านวิภา

การจองบ้านขอให้ติดต่อ คุณแก๊บเท่านั้นนะครับ

ตารางจองห้องพัก บ้านวิภา
ถ้าต้องการตรวจสอบว่าบ้านพักว่างหรือไม่ ดูได้จากที่ update ในเวบได้เลยครับ
ส่วนลูกค้าที่จองบ้านพัก และโอนเงินมัดจำ 70% มาแล้ว หลังจาก 2 วัน กรุณาเช็คในเวบ
ด้วยว่ามีการ booking หรือยัง ถ้ายังกรุณาโทรมาแจ้งอีกครั้งนะครับ


เดือนพฤษภาคม 2557
2-3 พฤษภาคม - คุณไหมและเพื่อนทำงาน ( 2 nights )
5-6 พฤษภาคม- คุณบดินทร์ และเพื่อนทำงาน ( 2 nights )
17 พฤษภาคม - คุณกุ้ง และพนักงาน บ. คิมเมอร์ ( 1 nignt ) (บ้านเป้+บ้านวิภา)


เดือน มิถุนายน 2557
27 มิถุนายน - คุณกมลลดา และเพื่อนทำงาน( 1 nignt ) (บ้านเป้+บ้านวิภา)เดือน กรกฎาคม 2557
กรกฎาคม - คุณสุภานันต์ สงเสนา (เป้) และเพื่อนๆ บ.สิวะดลบริหารสินค้า จก.                  ( 1 night )บ้านเป้+บ้านวิภา 

19 กรกฎาคม - คุณ กรรณิการ์ และเพื่อนทำงาน( 1 nignt ) 

อัตราบ้านพัก เดือนมิถุนายน - กันยายน 2557
Monday - Thursday (Weekday) : 5,500 บาท
Friday - Sunday (Weekend) : 6,500บาท
Long Weekend & Long holiday : 7,000 บาท

พักได้ไม่เกิน 10 คน หากเกิน คิดเพิ่ม คนละ 150 บาท/คืน (ไม่เกิน 15 คน)

กิจกรรมดีดี สำหรับลูกค้าที่เข้าพักบ้านทะเลหัวหินตลอดเดือน มิถุนายน-กันยายน 2557 ครับ แค่กด like & Check in ในระหว่างวันที่เข้าพัก ง่ายๆแค่นี้เอง ^^

โปรโมชั่น วันธรรมดา Monday - Thursday (Weekday)
1 like = เข็มกลัดที่ระลึก จากบ้านทะเลหัวหิน 1อัน  ... กิจกรรมดีดี สำหรับแขกผู้มีเกียรติที่เข้าพักบ้านทะเลหัวหินตลอดเดือน มิถุนายน-กันยายน 2557 ครับ แค่กด like & Share & Check in ในระหว่างวันที่เข้าพัก ง่ายๆแค่นี้เอง ^^ 
พิเศษ!! สำหรับ ลูกค้าที่มาพักตั้งแต่2คืนขึ้นไป เราจะมีเสื้อยืดสีขาวเก๋ๆ พร้อมสกรีนรูปภาพคณะที่เข้าพักให้ฟรี ตามจำนวนคนที่เข้าพัก โดยลูกค้าต้องส่งรูปมาทาง line บ้านทะเลหัวหิน ID: ilovebaantalayhuahin 


**ราคาหรือโปรโมชั่น และรายละเอียดต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


แผนที่บ้านพัก